Kanebo Cosmetic Thailand
    Site Map Global site
Feel your beauty Member Club Counter Location About us
Home Products What's News Service Beauty Privilege
 
Feel your beauty
 
 
  Share
 
 
Kanebo LUNASOL 15th Anniversary Summer W LIGHTING COLLECTION


15 ปีแล้วที่ Kanebo LUNASOL ทำให้เราทึ่งในความงามของแสง และเงา ด้วยแรงบันดาลใจจากสิ่งต่างๆ รอบตัวเรา และเมื่อถึงโอกาสพิเศษครบรอบ 15 ปี Kanebo LUNASOL นำเสนอความพิเศษของ "Double Lighting" ที่ส่องประกายระยิบระยับคล้ายกับประกายของแสงแดดในฤดูร้อน ทำให้ Summer นี้ของคุณสว่างสดใส แบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนสำหรับการแต่งหน้าครั้งนี้ผมเริ่มด้วยการเตรียมผิวให้เหมาะกับช่วงหน้าร้อนด้วย Kanebo LUNASOL CONTROL BASE SPF25-PA++ EX02 Light ที่บางเบา อำพรางรูขุมขน ควบคุมความมัน มอบโทนสีสดใสให้กับผิว ช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ คอนโทรลเบสรุ่นนี้เป็น Limited-Edition ที่ออกแบบมาสำหรับช่วงหน้าร้อนโดยเฉพาะครับ เหมาะมากๆกับอากาศของเมืองไทย

หลังจากนั้นตามด้วย Kanebo LUNASOL MODELING BEIGE SKIN 01 Beige Beige ทั่วใบหน้า ใครที่ติดตามผมก็คงทราบดีว่าเป็นเบสเมคอัพชิ้นโปรดของผมเลยสำหรับเมื่อต้องการเตรียมผิวอย่างรวดเร็ว แถมยังใช้ได้กับทุกสีผิวอีกทำให้หมดปัญหาเรื่องการเลือกสีของเบสเมคอัพ เป็นเบสเมคอัพแบบ multi-tasking ที่สามารถใช้เป็นรองพื้นในขั้นตอนเดียว หรือใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์เมคอัพเบสหรือฟาวเดชั่นได้แบบที่ชอบครับ  


ดวงตาผมเลือกเฉดชมพูของ Kanebo LUNASOL 15th ANNIVERSARY SUMMER EYES EX02 Warm Coral Collection เพื่อความสดใส ผมเลือกลง 4 สีทับไปทับมาทั่วเปลือกตา และเน้นด้วยสีเข้มสุดที่บริเวณปลายตา ให้สีทั่วเปลือกตาบางเบ


และไม่ลืมที่จะเพิ่มลูกเล่นให้ดวงตาด้วย Kanebo LUNASOL W LIGHTING EYES EX03 Lighting Coral ลงทับเพื่อให้ดวงตามีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับดวงตามากขึ้น ผมเลือกที่จะเขียนขอบตาทั้งบนและล่างด้วย Kanebo LUNASOL SHINY PENCIL EYELINER 01 Graylish Brown ให้ดวงตาดูคมเข้ม แต่ไม่แข็งด้วยประกายมุกที่ผสมอยู่ในสีเมื่อแต่งตาเสร็จผมไม่ลืมที่จะดัด และปัดขนตาด้วย Kanebo LUNASOL W LIGHTING MASCARA EX01 Dark Purple x Lighting Navy สีโทนม่วงเข้ม และประกายช่วยให้ดวงตาดูโดดเด่นระยับ ขับสีผิว รับกับประกายของแดดในช่วงหน้าร้อน
ในส่วนสีแก้มผมเลือก Kanebo LUNASOL COLORING CHEEKS N 03 Soft Beige Red ให้แก้มดูมีชีวิตชีวา ดูมีสุขภาพอย่างธรรมชาติ

และสีปากจาก Kanebo LUNASOL W LIGHTING LIPS EX01 Clear Pink x Lighting Pink ที่อ่อนใสบางเบา ฉ่ำ และหวาน ลดอุณหภูมิของหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี


หลายท่านอาจสงสัยในสีคิ้ว ที่ดูนุ่มสวย ต้องบอกเลยว่าผมเลือกหยิบสีน้ำตาลเข้มจาก Kanebo LUNASOL 15th ANNIVERSARY SUMMER EYES EX02 Warm Coral Collection

ปิดท้ายด้วยเรียวเล็บสีสันสดใสจากฤดูร้อนนี้ Kanebo LUNASOL NAIL FINISH N มี 3 เฉดสีให้เลือกด้วยกัน ยาทาเล็บ Limited-Edition ที่นำเอาส่วนผสมของความเปล่งประกายแตกต่างกัน 2 ชนิด คือความเป็นประกายและความเงาวาว เข้าไว้ด้วยกันครับ

ต้องบอกเลยว่าทุกครั้งที่ผมเลือกใช้ Kanebo LUNASOL ผมไม่มีคำถามในความงามที่จะได้รับหลังจากแต่งหน้า สีสันบางเบา เป็นธรรมชาติ เล่นล้อกับแสง และเงา ยังคงมีเสน่ห์มาตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ผมเชื่ออย่างนั้นตลอดมาครับ

ขอบคุณครับ

ฟลุค alwaysfluke.com

www.facebook.com/flukealwaysfluke

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
Kanebo LUNASOL 15th Anniversary Summer W LIGHTING COLLECTION


Kanebo LUNASOL CONTROL BASE SPF25-PA++ EX02 Light บางเบา อำพรางรูขุมขน ควบคุมความมัน มอบโทนสีสดใสให้กับผิว ช่วยให้เมคอัพติดทนนานขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ


Kanebo LUNASOL 15th ANNIVERSARY SUMMER EYES EX02 Warm Coral Collection อายแชโดว์ชุด 5 สีให้ลุคที่ดูสดใสด้วยเฉดสีชมพูสว่างสดใสและสีส้มปะการัง


Kanebo LUNASOL W LIGHTING EYES EX03 Lighting Coral อายแชโดว์ชุด 2 สี เพิ่มชีวิตชีวาให้กับดวงตา

Kanebo LUNASOL W LIGHTING MASCARA EX01 Dark Purple x Lighting Navy มาสคาร่า 2 สีในแท่งเดียว สี Dark Purple ผสานกับ สี Lighting Navy พร้อมประกายสีทองระยิบระยับ


Kanebo LUNASOL W LIGHTING LIPS EX01 Clear Pink x Lighting Pink ลิปสติกสีชมพูสดใสและสีชมพูอ่อนหวานที่ให้ลุคหวานฉ่ำ


Kanebo LUNASOL NAIL FINISH N EX29 Lighting Turquoise ทั้งประกายและความเงาวาว สร้างลุคสวยสมบูรณ์แบบ

ไอเท็มแนะนำอื่นๆ
Kanebo LUNASOL MODELING BEIGE SKIN 01 Beige Beige ช่วยให้ผิวดูงดงาม ปรับโทนสีผิวให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นใช้ได้กับทุกสีผิว

Kanebo LUNASOL SHINY PENCIL EYELINER 01 Grayish Brown อายไลเนอร์รูปแบบดินสอ ชนิดมีประกายมุก ที่จะกลมกลืน เข้ากับผิวคุณอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ดวงตาดูคมเข้ม โดดเด่น

Kanebo LUNASOL COLORING CHEEKS N 03 Soft Beige Red บลัชออนปัดแก้มที่รวม 3 สีเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อรังสรรค์ผิวหน้าที่ดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา และดูมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ สีสันงดงามพร้อมมอบความติดทนนาน

 


 
 
Privacy Legal
Filehowto20130828.html Help
New Form Entry Import Edit Upload Submit