Kanebo Cosmetic Thailand
    Site Map Global site
Feel your beauty Member Club Counter Location About us
Home Products What's News Service Beauty Privilege
 
Feel your beauty
 
 
  Share
 
 
Kanebo LUNASOL 15th Anniversary Makeup Palette: Youthful Glow 

" Kanebo LUNASOL 15th Anniversary Make Up Palette "เป็น Must Have Item ของปีนี้เลยค่ะเพราะเป็น พาเลตต์ที่ได้รวบรวมความเป็นสุดยอดของเครื่องสำอาง Kanebo LUNASOL เนื่องในโอกาสครบรอบ 15ปี เพราะฉะนั้น เชื่อแจนเถอะว่า เป็นพาเลตต์ที่ไม่ควรพลาดจริงๆ เรียกว่ามีพาเลตต์เดียว คุณจะสวยเพอร์เฟ็คค่ะ ไม่ว่าจะเป็นความพิเศษของอายแชโดว์ ที่รวบรวมสีเบจที่เป็นสุดยอดของ Kanebo LUNASOL ที่มีเนื้อนุ่มนวลมากโดยเฉพาะสีโปรดของแจนอย่างสี Modeling Highlight ที่ไม่ว่าคุณจะนำไปผสมกับสีไหนก็ออกมาสวยทั้งนั้น หรือจะเป็นสีแก้มที่มาใน Limited Edition ในสี Pink Beige ที่ผสมสองสีไวัด้วยกันและการันตีได้ว่าเมื่อปัดแก้มแล้ว ใบหน้าจะสว่างขึ้นและแก้มจะดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีแบบมีเลือดฝาดนิดๆ ที่สำคัญเป็นสีที่ใช้ได้กับทุกโทนสีของผิวค่ะ ชิ้นโปรดอีกอันคงจะเป็น Micro Finish Pressed Powder แป้ง2เฉดสีที่มาพร้อมพัฟ สะดวกมากสำหรับการใช้เติมแป้งระหว่างวันหรือเอามาทำเป็นไฮไลท์ให้

ใบหน้าดูสว่างขึ้นได้ด้วย อ้อ! แจนบอกไปรึยังคะว่ากระเป๋าเครื่องสำอาง (pouch) ชิ้นนี้คุณสามารถนำไปใช้ต่อเมื่อพาเลตต์หมดแล้วเป็นกระเป๋าสีทองอร่ามที่สวยมากจริงๆ
และนี่คือความพิเศษของ “Kanebo LUNASOL 15th Anniversary Make Up Palette” ชิ้นนี้ค่ะ

และด้วยแรงบันดาลใจจากการเดินทางอันยาวนานของเครื่องสำอาง Kanebo LUNASOL และความพิเศษของ Make up Palette นี้  "Youthful glow" เป็น concept ที่แจนอยากจะนำเสนอในการแต่งหน้าครั้งนี้ค่ะ คงจะดีไม่น้อยถ้าเราสามารถดูเด็กลง อ่อนวัยขึ้นด้วยเครื่องสำอางที่สามารถมอบความสวย ที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติและไร้ที่ติ จนทุกคนต้องทักคุณว่า ดูเด็กลง ดูสวยขึ้นมาก ... Make up Palette นี้ตอบโจทย์มากค่ะ หลายครั้งที่แต่งหน้าแล้วดูสวยขึ้นแต่ก็ดูมีอายุขึ้นตามไปด้วย เพราะฉะนั้นคราวนี้ขอเปลี่ยนแนวมาแต่งหน้าให้ดูเด็กลง อ่อนวัยขึ้นในสไตล์ Youthful Glow กันบ้างนะคะ

  -เริ่มจากการเตรียมผิวหน้าให้พร้อม บางคนอาจจะลง Control Base เพื่อเตรียมผิวแล้วค่อยตามด้วยรองพื้น Kanebo LUNASOL Skin Modeling Water Cream Foundation ต่อด้วยการลงแป้งฝุ่นให้ทั่วใบหน้า และใช้ Micro Finish Pressed Powder ที่อยู่ในตลับ มาไฮไลท์ใต้ตา สันจมูกและคาง เพื่อหน้าจะได้ดูมีมิตินะคะ

เมื่อหน้าพร้อม คิ้วพร้อม เราก็มาแต่งตากันต่อเลยค่ะ 

EYE-สำหรับการแต่งตาในครั้งนี้แจนเลือกใช้ 4 สี คือ สี A (Shining Color) สี c (Modeling Highlight) สี E (Medium Color) และ สี F (Shade Color)


แจนเลือกลงสี A ให้ทั่วเปลือกตา ให้เหมือนเป็น base ก่อนแล้วค่อยตามด้วยสี C โดยเน้นที่หัวตา เพื่อให้ตาดูโตขึ้นจากนั้นใช้สี E ทาให้ทั่วเบ้าตา และใช้ทาชิดแนวขอบตาบน จากนั้นใช้สีที่เข้มที่สุดใน พาเลตต์นี้คือสี F ทาที่ขอบตาบนเหมือนวาดเส้นขอบตา และทาที่ขอบตาล่างเข้าไปประมาณ 1/3 ของหางตา ดวงตาจะดูกลมโตขึ้น และสามารถใช้สี E ในการเบลนด์ ให้สีของตาดูนุ่มขึ้นอีกครั้ง จากนั้นกลับมาใช้สี A ทาที่บริเวณรอบหัวตาเพื่อเพิ่มมิติให้ตาอีกครั้งหนึ่ง
- ดัดและปัดขนตาด้วย Kanebo LUNASOL Mascara SV 01 Clear Black มาสคาร่านี้เวิร์คมากค่ะเพราะปัดไม่กี่ครั้งก็ให้สีที่ดำสนิท แถมยังทำให้ตาดูโดดเด่นขึ้นอีก ที่สำคัญมีคุณสมบัติของการทนต่อเหงื่อ น้ำและความมัน เพราะฉะนั้นปัดแล้วไม่ต้องกลัวตาเลอะเป็นหมีแพนด้าแน่นอน

Cheeks- Kanebo LUNASOL 15th Anniversary Cheeks EX01 Pink Beige ปัดบลัชออนตรงบริเวณแก้ม เกลี่ยไล่ออกไปทางบริเวณหู ยิ้มนิดๆตอนปัด คุณจะเห็นพวงแก้ม ที่ชัดขึ้นแล้วการลง Coloring Cheeks จะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ


Lips- Kanebo LUNASOL 15th Anniversary Liquid Lips EX01 Pink Beige ลิปสติกสีเดียวกับพวงแก้มที่ดูเข้ากั๊นเข้ากันสำหรับลุคนี้ เนื้อลิปสติกบางเบา เกลี่ยง่ายมาก ให้สีชมพูระเรื่อดูมีสุขภาพดีและที่สำคัญมีสารสกัดบำรุงผิว เพราะฉะนั้นทาแล้วริมฝีปากดูนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะกับการแต่งหน้าให้ดูเด็กลง สวยขึ้นในสไตล์ "Youthful Glow" ด้วยพาเลตต์ที่เป็น Must Have ชิ้นนี้ที่รวบรวมความเป็นที่สุดของ ความสวยแบบธรรมชาติ ที่คุณไม่ควรพลาดในซีซั่นนี้ " Kanebo LUNASOL 15th Anniversary Make Up Palette "ตอบทุกโจทย์ของความสวยจริงๆ ขอบคุณ Kanebo ค่ะ ชิ้นนี้เลิฟมากจริงๆ

คุณศิรนุช โรจนเสถียร ( แจน )
ดีเจ,ผู้ประกาศข่าว,อาจารย์มหาวิทยาลัยและคอลัมนิสต์
Instagram : djjanlove


 
 
Privacy Legal
Filehowto20130828.html Help
New Form Entry Import Edit Upload Submit
Lockedhowto20130918.html Help
New Form Entry Import Edit Upload Submit