Kanebo Cosmetic Thailand
    Site Map Global site
 Feel your beauty Member Club Counter Location About us
Home Products What's News Service Beauty Privilege
 
 Feel your beauty
 
 
  Share
 
 
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification

คุณแพนเป็นอีกหนึ่งท่านที่ได้เข้าร่วมกิจกรรม Make Over ครั้งนี้

ผมเลือกใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ Makeup จาก Kanebo LUNASOL สำหรับคุณแพน เพราะผมอยากได้ Look ที่ดูหรูหรา โดยเฉพาะสีสันของ Kanebo LUNASOL Autumn Make up collectionโดย สีอายแชโดว์ผมเลือกเป็นสีหลักจาก 2013 Autumn Makeup Collection ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเนื้อสัมผัสและประกายของผ้ากำมะหยี่ที่หรูหรา ซึ่งความละเอียดอ่อนของเนื้ออายแชโดว์ ยามเมื่อต้องกับแสงจะมีความเงาดุจผ้ากำมะหยี่เลยทีเดียว และยังให้ภาพลักษณ์ที่สง่างาม สมชื่อ Velvet Purification จริงๆ ครับ

Kanebo LUNASOL Velvetful Eyes 01 Deep Bordeaux Velvetส่วน สีแก้มในช่วงหน้าหนาวนี้ สีแก้มจะไม่เด่นชัดนัก แต่ก็มิได้หมายความว่าคุณจะไม่ต้องปัดแก้มกันเลยนะครับ เพราะสีสันของแก้มจะสะท้อนความสุขภาพดีของผิวพรรณ ดังนั้น Kanebo LUNASOL ก็ออกแบบ Coloring Cheeks สีสันสวยๆ เฉพาะของ Velvet Purification มาให้เราใช้กัน ซึ่งให้ความงดงามแบบธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยเน้นโครงสร้างของใบหน้าให้ดูเด่นชัด สีผิวมีสุขภาพดี สดใสอีกด้วยครับ

Kanebo LUNASOL Coloring Cheeks N 04 Medium Beigeรองพื้นที่เลือกใช้ในการแต่งหน้าครั้งนี้ แน่นอนครับ Kanebo LUNASOL Skin Modeling Water Cream Foundation ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว มีความยืดหยุ่น ทำให้ผิวดูสว่างใสและเป็นธรรมชาติ

จาก นั้นลงด้วยแป้งฝุ่น Kanebo LUNASOL Skin Contrast Powder เพื่อเซ็ทรองพื้น ด้วยเนื้อที่บางเบาก็จะโชว์รองพื้นให้เห็นผิวสวยๆ ของคุณแพนอีกด้วยและ เป็นปกติเลยที่ผมจะชอบดัดและปัดขนตาก่อนแต่งตา เพราะขนตาเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ดวงตาสวย จากหลักที่ว่าหากแต่งสิ่งใดก่อนสิ่งนั้นจะเป็นสิ่งที่กำหนดสิ่งต่อไป ว่าจะเป็นเช่นไร การปัดขนตาหากทำให้ตาสวยพอแล้ว ก็แต่งตาเพียงเล็กน้อยก็ได้

ผมเลือกใช้ Kanebo LUNASOl High Stylized Mascara SV เพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตาเพื่อดวงตาที่ดูโดดเด่นสีตาผมเลือกลงเพียงบางเบา ไล้สีม่วงของ Kanebo LUNASOL Velvetful Eyes 01 Deep Bordeaux velvet จากเข้มไปอ่อน จากหางตาสู่หัวตา จากนั้นจึงปัดมาสคาร่าซ้ำอีกครั้ง เพื่อ เน้นดวงตาให้ดูกลมโตและโดดเด่นยิ่งขึ้น ผมเลือกที่จะปัดสีคิ้วให้ดูอ่อนลง รวมถึงจัดระเบียบให้เส้นคิ้ว ด้วย Kanebo LUNASOL Brow Styling Mascara N NB02 Natural Brown ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่มีรูปทรงแปรงเหมือนต้นสนจึงทำให้ ปัดได้ง่าย เข้ากับรูปคิ้ว และเปลี่ยนสีคิ้วให้เข้ากับสีผมได้อย่างลงตัว

จากนั้นมาถึงผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของ Collection นี้เลย คือ Kanebo LUNASOL W Shadow & Liner EX03 Warm Brown อายไลเนอร์ซึ่งใน 1 แท่งมี 2 ด้าน ด้านหนึ่งเป็นปากกาหัวตัด ที่ออกแบบมาให้การเขียนไลเนอร์แสนง่าย ปรับเปลี่ยนขนาดของเส้นให้บางหรือหนาได้ดั่งใจ และด้านหนึ่งเป็นพาวเดอร์อายแชโดว์เพื่อทำให้เส้นอายไลเนอร์ดูนุ่มนวลยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าอายไลเนอร์ 1 แท่งทำได้ทั้งให้ตาดูคม และหวานในหนึ่งเดียวสีที่ใช้ให้กับคุณแพน ผมเลือก Kanebo LUNASOL W Shadow & Liner EX03 Warm Brownอีกขั้นตอนหนึ่งที่ผมให้ความสำคัญเสมอคือการไฮไลท์ใบหน้า

ผมเลือก Kanebo LUNASOL Velvet Skin Face Color แป้งปรับสีผิวรุ่น Limited-Edition สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ที่ช่วยขับให้ผิวดูสว่างเหมือนผ้ากำมะหยี่ยามต้องแสง และยังมีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยอำพรางรูขุมขนได้อีกด้วย

ปิดท้ายการแต่งหน้าด้วยการทาลิปสติกผมเลือก Kanebo LUNASOL Full Glamour Lips 17 Dull Soft Pink ให้ได้ลุคหวานละมุนสำเร็จสวยงามไปแล้วสำหรับ Look แรก ลองมาปรับเป็นอีก Look ที่ดูเปรี้ยวขึ้น หลายๆ คนอาจจะคิดว่าจะต้องใช้อีกหลายขั้นตอน จริงๆ แล้วง่ายมากครับ แค่เขียนอายไลเนอร์เพิ่มเท่านั้นเองครับสำเร็จสวยงามไปแล้วสำหรับ Look แรก ลองมาปรับเป็นอีก Look ที่ดูเปรี้ยวขึ้น หลายๆ คนอาจจะคิดว่าจะต้องใช้อีกหลายขั้นตอน จริงๆ แล้วง่ายมากครับ แค่เขียนอายไลเนอร์เพิ่มเท่านั้นเองครับผมเลือกเพิ่มสีอายไลเนอร์ด้วย Kanebo LUNASOL W Shadow & Liner EX04 Smoky Blackและเพิ่มความเข้มของคิ้วด้วยอายแชโดว์ตลับเดิม Kanebo LUNASOl Velvetful Eyes 01 Deep Bordeaux Velvetเรียบร้อยแล้วครับสำหรับ Look ที่ 2 ของคุณแพนเป็น อย่างไรบ้างครับ หวังว่าทุกคนคงชอบ Look ของคุณแพนทั้ง 2 Look นะครับผม อย่าลืมไปสนุกกับสีสันแห่งมนต์เสน่ห์อันลุ่มลึกของกำมะหยี่ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับ Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection – Velvet Purification ได้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบซากุระทุกสาขา ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามทุกท่านพร้อมให้บริการเสมอครับ

ขอบคุณเสื้อผ้าสวยๆจากร้าน Daughter
https://www.facebook.com/daughterstyle

 
 
Privacy Legal
Filehowto20130828.html Help
New Form Entry Import Edit Upload Submit