Kanebo Cosmetic Thailand
    Site Map Global site
How to FEEL YOUR BEAUTY Member Club Counter Location About us
Home Products What's News Service Beauty Privilege
 
 Feel your beauty
 
 
  Share
 
 

Kanebo LUNASOL New Base Makeup

เหลือเชื่อว่ารองพื้น Kanebo LUNASOL จะพัฒนามาถึงรุ่นที่ 3 แล้ว


สิ่งที่ผมชื่นชอบ Kanebo เสมอมา คือ การไม่ย่ำกับความสำเร็จเดิมๆ ไม่หยุดที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆ มาให้เราได้ใช้กัน แต่พร้อมที่จะตอบรับกับ Trend ความงามในแต่ละยุคได้เป็นอย่างดี

ย้อนกลับไปครั้งแรกที่ผมได้รู้จักกับ Kanebo ก็เพราะ Water Cream Foundation นี่แหละครับ คือสิ่งที่ทำให้ผมประทับใจ และนำมาแนะนำให้กับทุกคนได้ใช้ ด้วยรองพื้นที่ให้เนื้อสัมผัสที่ดูเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูชุ่มชื้นระหว่างวัน ยิ่งเวลาผ่านผิวยิ่งดูใสขึ้น

จากรุ่นแรกถึงรุ่นที่ 2 Kanebo LUNASOL เพิ่มความเนียนเรียบให้กับผิว และช่วยให้การใช้รองพื้นทำให้ผิวดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

มาถึงรุ่นที่ 3 Kanebo ยังคงรักษาจุดยืนเรื่องการให้ความชุ่มชื้นและเก็บรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยส่วนผสมของน้ำถึง 60% ที่มาพร้อมกับ 2 คุณสมบัติพิเศษ คือ

Water Keeping Formula
Oil Phase Gel Film ประกอบด้วย Water Keeping Oil ที่มีประสิทธิภาพในการเก็บกักความชุ่มชื้นสูง ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ในขณะที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างต่อเนื่อง

Lighting Effect
Light Glow Powder จะสะท้อนแสง ขณะที่ Gel Film จะช่วยกระจายแสง ผลที่ได้คือ ความลงตัวของแสงที่อ่อนละมุน เปล่งประกายออกมาจากภายใน ทำให้ผิวที่ไม่เรียบเนียนและรูขุมขนที่เห็นเด่นชัดลดเลือนลง เผยผิวเนียนนุ่ม สว่างใส งดงามอย่างเป็นธรรมชาติ

หากผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ พร้อมดูมีความชุ่มชื้น คือผิวในอุดมคติของคุณ ขอเชิญพบกับรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Kanebo LUNASOL Skin Modeling Water Cream Foundation SPF20PA++ ได้เลยครับ

ครั้งนี้นางแบบรับเชิญ คือ คุณมด Cinnamongal เธอคือ Blogger ความงามที่เป็นหลายท่านรู้จักกันเป็นอย่างดี

ในส่วนของ Point Makeup ผมเลือก Kanebo LUNASOL 2012 Autumn Makeup Collection ล่าสุด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคริสตัลมาใช้ในการแต่งหน้าครั้งนี้
เริ่มจากการลงรองพื้นก่อน ผมเลือกที่จะลงรองพื้นเดี่ยวๆ เลยโดยไม่ใช้เบสก่อนเพื่อต้องการทราบถึงประสิทธิภาพของตัวรองพื้น ผมเลือกใช้รองพื้น 2 สี คือสีผิวของคุณมด YO02


และสีเข้มกว่าผิวคุณมด OC04


เพื่อลงเป็นเชดดิ้งบริเวณด้านข้างของใบหน้าทั้ง 2 ด้าน

เนื่องด้วย Kanebo LUNASOL Water Cream Foundation เป็นรองพื้นที่ให้ผิวที่เป็นธรรมชาติ บางจุดที่ยังต้องการการปกปิด ผมแนะนำให้ใช้คู่กับ LUNASOL Palette Concealer เพื่อผิวที่ยังคงดูเป็นธรรมชาติ ไม่หนาหนักไปทั่วทั้งหน้าเพียงเพื่อปกปิดความบกพร่องเพียงบางจุดเท่านั้น


เสร็จสิ้นขั้นตอนของ Base Makeup ด้วยการลงแป้งฝุ่น LUNASOL Skin Contrast Face Powder


โดยปัดเพียงเล็กน้อยด้วยแปรง Kanebo LUNASOL Powder Brush ที่แสนนุ่มนวลอายแชโดว์คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากคริสตัล ทำให้อายแชโดว์คอลเลคชั่นนี้เมื่อกระทบกับแสงดูเงาใส และเปล่งประกาย ผมเลือกใช้ Kanebo LUNASOL Modeling Glossy Eyes สี 04 Warm Beige

วิธีการแต่งเริ่มจากใช้เนื้อครีมที่เป็นเสมือนเป็นเบสและเพิ่มความเงาใสใหักับดวงตาในช่องที่ 3 ก่อนที่จะตามด้วยสีอ่อนในช่องที่ 1+2 และไล้สีกลางในช่องที่ 4 อย่างบางเบาทั่วเบ้าตามจากปลายตาสู่หัวตาเพื่อให้ บริเวณปลายตาเข้มกว่าหัวตา หลังจากนั้นใช้สีเข้มล่างขวาเพียงบางเบาบริเวณส่วนปลายของขอบตาบนและล่าง

หลังจากนั้นทำการดัดและปัดขนตาหลังจากแต่งตาเสร็จ ก็มาถึงการลงสีแก้ม สีแก้มของ Kanebo LUNASOL Coloring Cheeks ( Glow ) ถูกแบ่งออกเป็น 3 สีไล่จากอ่อนไปเข้ม ช่วยให้เราสามารถตกแต่งสีสันบนแก้มได้สวยโดยใช้เพียงสีเดียว


เทคนิคที่ผมใช้คือ ไล่สีจากเข้มไปอ่อน จากบริเวณไรผมเข้าหาบริเวณของหน้าแก้ม


ในส่วนของการลงสีปากเริ่มต้นด้วยการเขียนขอบปากด้วย Kanebo LUNASOL Lip Shadow Liner N เบอร์ 01 เพื่อช่วยให้การทาลิปสติกได้เส้นสวยมากขึ้น


หลังจากนั้นลงสีปากด้วย Kanebo LUNASOL Full Glamour Lips เบอร์ 01 ลองสังเกตจากภาพนะครับว่าเนื้อของลิปสติกที่ดูใส เปล่งประกาย แลดูมีสุขภาพ และหลอมเป็นเนื้อเดียวกับริมปีปากไม่ยุ่งยากเลยใช่ไหมครับกับ look นี้ของคุณมด ที่รังสรรค์ความใสของผิวจาก Kanebo LUNASOL Base Makeup และสีสันที่สวยเปล่งประกายจาก Kanebo LUNASOL 2012 Autumn Makeup Collectionปิดท้ายด้วยรูปก่อน และหลังแต่งเช่นเคยครับ


ขอบคุณครับ
ฟลุค alwaysfluke.com

makeup artist : fluke alwaysfluke
www.alwaysfluke.com

cosmetics : Kanebo
www.kanebo.co.th

dress : Daughter
http://www.shopdaughter.com/

accessories : Club21
www.club21global.com

venue : The Penisula Bangkok
www.peninsula.com/bangkok

 
 
Privacy Legal