Kanebo Cosmetic Thailand
    Site Map Global site
Feel your beauty Member Club Counter Location About us
Home Products What's News Service Beauty Privilege
 
Feel your beauty
 
 
 
 
 
   
Lunasol 2016 Summer Makeup Collection | Clear Colorful Collection Lunasol 2016 Summer Makeup Collection |
Clear Colorful Collection
 
เห็นปุ๊ปไม่ต้องทายเลยว่าแรงบรรดาลใจมาจากอะไร

   
New! Kanebo LUNASOL 2016 Summer Makeup Collection New! Kanebo LUNASOL 2016 Summer Makeup Collection  
สีน่ารักมาก ชมพู สดใสจริงๆ
   
New! Kanebo LUNASOL SHEER LIGHT GLOSS New! Kanebo LUNASOL SHEER LIGHT GLOSS  
ลิปกลอสที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ด้วยหลากหลายสีสันที่สวยงามและให้ความใสเปล่งประกาย
   
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com Impress Concentrated 3D Mask 
มาสก์ตัวนึงที่เราติดใจมากจากตอนที่ได้ไปนวดหน้ากับ Kanebo เมื่อนานมาแล้วจนต้องซื้อกลับมาใช้เองที่บ้านคือ Impress Concentrated 3D Mask ส่วนตัวจะมาส์กหลังตบโลชั่นน้ำ เอสเซนส์น้ำ หรือเซรั่มที่เหลวเป็นน้ำ เพราะรู้สึกว่ามันช่วยให้บำรุงได้ดีขึ้นล่ะ มาสก์ตัวนี้แปะไปถึงคอและผิวจะฉ่ำเด้งหลังใช้ #KaneboThailand #Impress #BFFSakura #10yearsofmemories #10thAnniversaryKaneboSakura

   
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com HALL OF FAME Best of the Best Powder Brush จากนิตยสาร CLEO  
"Kanebo LUNASOL Power Brush เนื้อนุ่มมาก ปัดได้ละเอียด ไม่ระคายเคืองผิวเลย” Cinnamongal
ราคา 2,500 บาท

   
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com Kanebo Impress Powder Foundation 
แป้งรองพื้นเนื้อสัมผัสอันเนียนนุ่ม เบาสบาย หลอมละลาย ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผิวในทันที มอบการปกปิดทุกปัญหาผิว รังสรรค์ผิวเปล่งประกายเงาใสอย่างที่สุด
ขอขอบคุณ นิตยสารแพรว ฉ.865 (10 ก.ย.58)

   
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com HALL OF FAME Best Cream Foundation จากนิตยสาร CLEO  
“Kanebo Impress Cream Foundation SPF20 PA++ เนื้อครีมเนียนแน่น ช่วยปกปิดดี ให้ลุคกึ่งดิวอี้ กึ่งแมตต์ ตัวเดียวเอาอยู่” Tuniez
ราคา 4,400บาท

   
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com Kanebo Impress Advanced CT Essence 
ซีรั่มประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการพัฒนาให้สามารถปฏิบัติการกับปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ด้วยเทคโนโลยีที่ค้นพบเป็นครั้งแรกของโลก ช่วยพัฒนาการสื่อสารระหว่างเซลล์ผิวที่ลดลงอันเนื่องจากอายุที่มากขึ้น ด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ “Carnitine” จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนไม่หยาบกร้าน พร้อมทั้ง “Bisamin” ที่จะช่วยปกป้องผิวและช่วยจัดการระบบการเชื่อมต่อและการยึดติดของเซลล์ผิว โดดเด่นด้วยส่วนผสมใหม่ล่าสุด “Sanzashi Extract” และ “Rose Myrtle Extract” ที่ตรงเข้าปรนนิบัติฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาให้กลับมาแข็งแรงสมบูรณ์
ขนาด 40 mL. ราคา 6,800 บาท

   
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com Kanebo LUNASOL 2016 Spring Makeup Collection  
Kanebo LUNASOL 2016 Spring Makeup Collection เป็นอีก 1 ใน Makeup 3 เซ็ทเด็ดรับ Spring/Summer 2016 ที่พลาดไม่ได้ By alwaysfluke Beauty Guru และ Makeup Artist ชื่อดังที่มาการันตีว่า งานนี้พลาดไม่ได้นะคะสาวๆ wink emoticon
Kanebo Lunasol Double Coloring Lips 01 ราคา 1,050 บาท
Kanebo Lunasol Sparkling Light Eyes 05 ราคา 1,400 บาท
Kanebo Lunasol Coloring Sheer Cheeks EX01 ราคา 950 บาท

   
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com Impress LOTION & Impress EMULSION  
มอบพลังแห่งน้ำสู่ผิวคุณอย่างไร้ขีดจำกัด และกักเก็บคงไว้ซึ่งความชุ่มชื้น เพื่อความนุ่มละมุนแห่งผิวพรรณ
เติมเต็มความชุ่มชื้น ด้วยเนื้อโลชั่นที่ให้สัมผัสแสนสบาย เพื่อคืนความกระจ่างใสและความยืดหยุ่นสู่ผิว มอบสัมผัสเนียนนุ่ม พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น เพื่อสร้างสรรค์ผิวสุขภาพดี
IMPRESS LOTION I / II ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคา ฿3,500
IMPRESS EMULSION I / II ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา ฿4,400

   
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com Kanebo LUNASOL 15th Anniversary Summer W LIGHTING COLLECTION 
ลิปสติกลิขวิดเนื้อครีม 7 เฉดสี แต่ละสีจะมีลิปกลอสให้ประกายวิ้งระยับคู่กัน
ราคา 1,050 บาท
Cr. be_mynails

   
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com Kanebo LUNASOL DOUBLE COLORING LIPS 
ลิปสติกโทนชมพู - ส้มนู้ด เป็นสีที่ Must Have ใช้ได้ทุกโอกาส ลิปสติกใหม่แบบ 2 in 1 เนื้อลิควิดให้สัมผัสลื่นเนียนราวกับครีม สีสันชัดเจน สีไม่เพี้ยนจากแท่งจริง ให้ปากดูอวบอิ่มฉ่ำน้ำ เพิ่มประกายระยิบระยับด้วยเนื้อกลอส ให้ความเรียบหรูสวยบริสุทธิ์
มีให้เลือก 5 เฉดสี ฝั่งซ้ายสี 01 02 03 ฝั่งขวา 04 และ 05
ราคา 1,050 บาท

   
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com Kanebo LUNASOL 15th Anniversary Summer W LIGHTING COLLECTION 
"15 ปีแล้วที่ Kanebo LUNASOL ทำให้เราทึ่งในความงามของแสง และเงา ด้วยแรงบันดาลใจจากสิ่งต่างๆ รอบตัวเรา และเมื่อถึงโอกาสพิเศษครบรอบ 15 ปี Kanebo LUNASOL นำเสนอความพิเศษของ "Double Lighting" ที่ส่องประกายระยิบระยับคล้ายกับประกายของแสงแดดในฤดูร้อน ทำให้ Summer นี้ของคุณสว่างสดใส แบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนี

   
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com Kanebo LUNASOL MODELING BEIGE SKIN: Spring 2014 Makeup by Cinnamongal 
" วันนี้มดจะมาแต่งหน้าในลุค Spring ที่เน้นผิวให้ดูเปล่งประกาย ด้วยรองพื้นใหม่ล่าสุดจาก Kanebo LUNASOL
ไฮไลท์ไอเท็มของเราในวันนี้ คือ Kanebo LUNASOL MODELING BEIGE SKIN SPF30 PA++

   
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com Kanebo LUNASOL 15th Anniversary Makeup
Palette: Youthful Glow
 
" Kanebo LUNASOL 15th Anniversary Make Up Palette "เป็น Must Have Item ของปีนี้เลยค่ะเพราะเป็นพาเลตต์ที่ได้รวบรวมความเป็นสุดยอดของเครื่องสำอาง Kanebo LUNASOL เนื่องในโอกาสครบรอบ 15ปี

   
Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection The Velvet Purification Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com Kanebo LUNASOL 2013 Autumn Makeup Collection
The Velvet Purification
Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com

ผมเลือกใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ Makeup จาก Kanebo LUNASOL สำหรับคุณแพน เพราะผมอยากได้ Look ที่ดูหรูหรา โดยเฉพาะสีสันของ Kanebo LUNASOL Autumn Make up collection
   
My First Cosmetics Set : Kanebo LUNASOL Skin Modeling Eyes Kit Kanebo COFFRET D'OR AUTUMN 2013
Impressive Makeover by fluke alwaysfluke.com
 
เมื่อได้พบกับตัวจริงของคุณหนึ่งยิ่งชอบ ในรูปหน้าที่ชัดเจน สไตล์นางแบบ ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ผมตัดสินใจทันทีที่จะเลือกใช้ Kanebo COFFRET D'OR ที่จะช่วยขับผิวที่สวย ให้ดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีสันล่าสุดจาก AUTUMN 2013 Collection
   
My First Cosmetics Set : Kanebo LUNASOL Skin Modeling Eyes Kit Gorgeous Look with Bronze Brown Collection 
สีสันอันสดใสงดงามของเหล่าผีเสื้อแสนสวย จุดกำเนิดแห่งแรงบันดาลใจสู่เมคอัพอันใสพิสุทธิ์ของ Kanebo LUNASOL สำหรับคอลเลคชั่นซัมเมอร์นี้ นอกจากความสดใสของสีสันอันเจิดจรัสแล้ว ยังเปี่ยมด้วยประกายระยิบระยับที่ดูงดงามอย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้แสงอาทิตย์ในช่วงฤดูร้อน ที่แม้จิตใจก็สัมผัสได้ถึงความบริสุทธิ์ยามที่ได้แต่งแต้มสีสันอันสดใสสวยงาม
   
My First Cosmetics Set : Kanebo LUNASOL Skin Modeling Eyes Kit Vibrant Look with Colorful Collection 
สีสันอันสดใสงดงามของเหล่าผีเสื้อแสนสวย จุดกำเนิดแห่งแรงบันดาลใจสู่เมคอัพอันใสพิสุทธิ์ของ Kanebo LUNASOL สำหรับคอลเลคชั่นซัมเมอร์นี้ นอกจากความสดใสของสีสันอันเจิดจรัสแล้ว ยังเปี่ยมด้วยประกายระยิบระยับที่ดูงดงามอย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้แสงอาทิตย์ในช่วงฤดูร้อน ที่แม้จิตใจก็สัมผัสได้ถึงความบริสุทธิ์ยามที่ได้แต่งแต้มสีสันอันสดใสสวยงาม
   
My First Cosmetics Set : Kanebo LUNASOL Skin Modeling Eyes Kit My First Cosmetics Set : Kanebo LUNASOL Skin Modeling Eyes Kit 
สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก ทำเป็นครั้งแรก มักอยู่ในความทรงจำของเราเสมอ เฉกเช่นกับความเป็นธรรมชาติ ที่ไม่ว่าอย่างไรก็ดูงดงาม คลาสสิค ไม่มีวัน out!
   
Enchanting Beauty with Light and Shadow by Lunasol How To เปล่งประกายแบบสง่างาม กับ Kanebo LUNASOL Party Coffret 2012 (Limited Set) 
Kanebo LUNASOL Party Coffret 2012 เป็นเซ็ทพิเศษแบบ Limited Edition ที่ออกมาช่วงปีใหม่เท่านั้น
   
Enchanting Beauty with Light and Shadow by Lunasol รีวิว Kanebo Lunasol Autumn 2012 - Soft Khaki 
การแต่งหน้าของผมครั้งนี้มาถึง look ที่ 4 แล้วนะครับ เมื่อนับรวมกับคุณโมเม มาครบ 4 พาเลท การเลือกผมเลือกจากสีที่เหมาะกับสกินโทนของคุณมด และคุณโมเมครับผม
   
Enchanting Beauty with Light and Shadow by Lunasol รีวิว Kanebo LUNASOL Autumn 2012 - Icy Glow 
เมื่อไม่นานมานี้เราได้ชม Look ของคุณโมเมไปแล้ว 1 Look ที่ดูใสๆ ครั้ง นี้ผมขอนำเสนออีก Look ของคุณโมเมให้ชมกันนะครับ เป็น Look ที่ดูโตขึ้น และดูเก๋ เรียกว่า Icy Glow Look ครับ
   
Enchanting Beauty with Light and Shadow by Lunasol Kanebo LUNASOL New Base Makeup 
เหลือเชื่อว่ารองพื้น Kanebo LUNASOL จะพัฒนามาถึงรุ่นที่ 3 แล้ว สิ่งที่ผมชื่นชอบ Kanebo เสมอมา คือ การไม่ย่ำกับความสำเร็จเดิมๆ ไม่หยุดที่จะพัฒนาสิ่งใหม่ๆ มาให้เราได้ใช้กัน แต่พร้อมที่จะตอบรับกับ Trend ความงามในแต่ละยุค
   
Enchanting Beauty with Light and Shadow by Lunasol Kanebo Impress New Base Makeup 
ผมยังจำครั้งแรกที่ได้สัมผัสรองพื้น Kanebo Impress Cream Foundation รองพื้นที่ทำให้ผมถึงกับเสียน้ำตา เนื่องจากไม่เคยคิดว่าจะมีรองพื้นที่ให้เนื้อสัมผัสได้ดีเท่านี้ในโลก และเป็นรองพื้นที่ผมเรียกว่าเป็นรองพื้นเทพ
   
Enchanting Beauty with Light and Shadow by Lunasol Perfect Brown by COFFRET D’OR Autumn 2012 
การแต่งตาโทนสีน้ำตาล เป็นโทนเบสิคที่สามารถสร้างสรรค์ลุคที่หลากหลาย และเป็นโทนที่เข้าได้กับทุกสีผิว วันนี้ทราย Mhunoiii จึงอยากชวนทุกคนมาแต่งตาให้ดูสวยเพอร์เฟคกันด้วยลุคง่ายๆ แต่สวยโดดเด่นเป็นธรรมชาติ
   
Enchanting Beauty with Light and Shadow by Lunasol LUNASOL 2012 Summer Makeup Collection  
ฤดูร้อนนี้ Makeup จากเครื่องสำอาง LUNASOL by Kanebo ยังคงได้รับแรงบันดาลใจจาก "Momoka" กุหลาบงามแห่งแดนอาทิตย์อุทัย ถือได้ว่าเป็น Collection ที่นำความงามของกุหลาบมาเป็นแรงบันดาลใจ
   
Enchanting Beauty with Light and Shadow by Lunasol Dolly Girl in Spring 2012  
สวัสดีค่ะ วันนี้มด Cinnamongal ขอพาทุกคนไปชมประสิทธิภาพเบสเมคอัพใหม่ล่าสุดจาก COFFRET D’OR กันค่ะ ได้ยินมาว่าช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงเลย แถมไม่ต้องแต่งเติม หรือซับหน้าบ่อยๆ
   
Enchanting Beauty with Light and Shadow by Lunasol Review : LUNASOL 2012 Spring Base Makeup Collection  
ขณะนี้เครื่องสำอาง LUNASOL by Kanebo มี Foundation ถึง 3 รุ่น จำแนกตามความต้องการของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกัน และในช่วง Spring 2012 นี้ ถึงเวลาของ Liquid Foundation สูตรใหม่จะเผยโฉมให้ทุกคนได้เห็นกัน
   
Enchanting Beauty with Light and Shadow by Lunasol Review: Kanebo LUNASOL 2012 Spring Makeup Collection  
Sweet Rose Purification ครั้งนี้ดอกกุหลาบ คือ แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ Collection ใหม่ Spring 2012 จาก Kanebo LUNASOL ถึงจะเป็นกุหลาบ แต่ก็ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน เพราะเป็น Momoka Rose
   
 
 
Privacy Legal
Fileindex.html Help
New Form Entry Import Edit Upload Submit
Fileindex.html Help
New Form Entry Import Edit Upload Submit
Fileindex.html Help
New Form Entry Import Edit Upload Submit
Fileindex.html Help
New Form Entry Import Edit Upload Submit
Fileindex.html Help
New Form Entry Import Edit Upload Submit
Fileindex.html Help
New Form Entry Import Edit Upload Submit
Fileindex.html Help
New Form Entry Import Edit Upload Submit